• :
CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo

(VP)- 20/7/2020, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Lê Đức Tiến, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định bổ nhiệm.

Description: D:\D\Thiên\Private\3. CV So\2. CC hanh chinh\16. Tuyên truyền CCHC\4. Tin Bai Tuyen truyen CCHC\2020\6. Bổ nhiệm PGĐ V.V. Minh\z1983784856444_dd8d4c5788882ad398698561d3339b29.jpg

Đồng chí Lê Đức tiến, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định b nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Võ Văn Minh

Tại buổi công bố, đồng chí Lê Đức Tiến, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 1889/QĐ-UBND ngày 16/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm ông Võ Văn Minh, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 16/7/2020. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Đức Tiến ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, cống hiến của đồng chí Võ Văn Minh trong quá trình công tác. Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đề nghị đồng chí Tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tiếp tục nỗ lực, phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần trách nhiệm; không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, tận tụy trong công việc để cùng tập thể lãnh đạo Sở xây dựng cơ quan vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, hoàn thành nhiệm vụ được giao; không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục; tăng cường công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục; hoàn thiện, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, chất lượng mặt bằng nền giáo dục; lập thêm nhiều thành tích mới trong các đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế; đặc biệt là thu hẹp khoảng cách chênh lệch trong chất lượng giáo dục giữa các vùng, miền... góp phần thực hiện các mục tiêu về giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh trong thời tới.

Description: D:\D\Thiên\Private\3. CV So\2. CC hanh chinh\16. Tuyên truyền CCHC\4. Tin Bai Tuyen truyen CCHC\2020\6. Bổ nhiệm PGĐ V.V. Minh\z1983785089279_34c7891e302d6f9df182410dd4769788.jpg

Đồng chí Lê Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Võ Văn Minh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Văn Minh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo UBND tỉnh; sự giúp đỡ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBND Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Đảng ủy, Công đoàn ngành, cán bộ, CC, VC cơ quan Sở, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các phòng GD&ĐT.

Tân Phó Giám đốc Sở hứa: “Trên cương vị công tác mới, sẽ nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, phát huy tinh thần trách nhiệm đối với công việc; tích cực đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác; nghiên cứu, nắm bắt kỹ lĩnh vực được phân công phụ trách; gắn bó với cơ sở; kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị; phối hợp tham mưu đồng chí Giám đốc Sở tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo tỉnh nhà ngày càng phát triển

Description: D:\D\Thiên\Private\3. CV So\2. CC hanh chinh\16. Tuyên truyền CCHC\4. Tin Bai Tuyen truyen CCHC\2020\6. Bổ nhiệm PGĐ V.V. Minh\z1983786654136_776cc724b65a5eb747eb226f9748e36d.jpg

Tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu nhận nhiệm vụ

VĂN PHÒNG SỞ